HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
ก่อนยืดผม หรือดัดผม บอกช่างอีกหน่อยช่วยได้เยอะ
ปัจจุบันคงปฏิเสธเรื่องปัญหาผมเสีย ผมแห้งกันยาก เพราะเจอลูกค้าที่มาทำสีผม ยืดผม หรือดัดสปาเพิร์ม ผมจะเสียมาค่อนข้างเยอะ นานๆจะมีคนที่ผมแข็งแรง ช่างจะดีใจมากค่ะ  เนื่องจากยุคนี้สมัยนี้ผมแต่ละคนก็เคยผ่านเคมีกันแทบทั้งนั้น ไมว่าจะเป็นการทำสี  ปิดหงอก ยืดผม ดัดผม กันมาพอสมควร แต่อยากจะขอร้องลูกค้าช่วยบอกช่างสักหน่อยนะค่ะ ว่าทำอะไรกับเส้นผมมาบ้าง เพราะช่างจะได้พิจาณาและประเมินออกว่าควรทำอะไรได้บ้าง หรือทำแล้วจะเป็นอย่างไร ไม่ต้องเสียเวลาพิจารณาเอง บางครั้งถ้าลูกค้าไม่ได้บอก ช่างต้องพิจารณาจากสภาพเส้นผมเอง ซึ่งอาจจะมีการลงน้ำยาเพื่อทดสอบก่อนว่าผลลัพธ์ออกมาจะโอเคมั้ย คุ้มค่ามั้ย และป้องกันความผิดพลาด เพราะพลาดไปแล้วเอาคืนไม่ได้ แต่ถ้าลูกค้าให้ข้อมูลก็จะช่วยได้มากเลยทีเดียวค่ะ ว่าไปทำอะไรมาบ้างเช่นเพิ่งไปย้อมสีดำมา ลงสีเข้มมา ทำสีเอง เพิ่งเปลี่ยนสีผม หรือปิดหงอกมาตลอด ระยะเวลาที่ทำ นานหรือยัง หรือเพิ่งไปยืดมา เพิ่งไปดัดมา แบบนี้ค่ะ ช่างจะได้ดูนำ้ยา ปรับให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของเราได้ ลดขั้นตอน ไม่เสียเวลา และรับรองได้หากสามารถทำได้ ช่างยินดีทำให้เต็มที่ เพราะบางคนกลัวบอกเยอะแล้วช่างไม่ทำให้ก็มี แต่ถ้าทำแล้วไม่คุ้ม ช่างทำงานเต็มที่ ผลออกมาไม่น่าพอใจ ลูกค้าไม่โอเค ได้เงินไปก็ไม่มีความสุข เสียความรู้สึกกันทั้งคู่ อยากให้ทุกคนเข้าใจและเห็นใจช่างด้วยนะค่ะ แล้วจะแอปปี้ทั้งสองฝ่ายค่ะ  เราก็จะได้ผมที่ยืดตรง สวย เงา เป็นธรรมชาติ และได้ผมดัดที่เป็นลอนเด้งที่สวยงาม ถึงมันจะไม่ 100% แต่ก็สวยได้มากที่สุดค่ะ ผลงานตามสภาพเส้นผมค่ะ
      ที่ร้านจะเน้นให้ลูกค้าใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น เพราะช่างเน้นเรื่องลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้เอง แทบไม่ต้องเข้าร้านทำผลเลย  ทั้งลูกค้าที่ยืดผมแบบรีบอนดิ้ง หลังจากยืดผมไปแล้ว เวลาอยู่บ้านก็แค่สระ เป่าๆ หรือปล่อยให้แห้งก็จะได้ผมตรงเหมือนไปไดร์ผมจากร้าน หรือลูกค้าที่มาดัดสปาเพิร์มก็เหมือนกัน เวลากลับไปทำที่บ้านสระผมเสร็จก็สามารถขยุ้ม จับลอนเองได้ เหมือนเซ็ทผมจากร้าน เพื่อความง่าย สะดวกในการใช้ในชีวิตจริงค่ะ
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved